Logo
NameChung tâm, chung trí, chung sức bảo vệ quyền trẻ em!
TIN MỚI
PhotoPhoto
CHUYÊN MỤC - Tin tức - Tin hoạt động của hội
Hội thi Rung Chuông Vàng
     Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2011 với chủ đề “ Vì môi trường an toàn thân thiên và lành mạnh cho mọi trẻ em”. Hội thi Rung chuông vàng năm 2011 với chủ đề “ Tuổi thơ hành động chống buôn bán tiêu thụ động thực vật hoang dã nguy cấp” do Hội bảo vệ quyền trẻ em TT-Huế phối hợp với Quỹ Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên- WWF, sở Ngoại vụ TT-Huế và Đài phát thanh truyền hình tỉnh (TRT) tổ chức cho các em học sinh của 3 câu lạc bộ ở 2 huyện và thành phố Huế được tổ chức chiều ngày 4/6/2011 và sẽ truyền thông gián tiếp cho đông đảo người dân tỉnh TT-Huế qua kênh phát thanh, truyền hình tỉnh.
Tiết mục chào hỏi của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi- TP Huế
 
     Hội thi nhằm mục đích truyền thông nâng cao nhận thức về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng bền vững, bảo tồn đa dạng sinh học, chống buôn bán tiêu thụ động thực vật hoang dã nguy cấp vì lợi ích của các thế hệ hiện tại và tương lai.
3 CLB Tp Huế, huyện Hương Trà, huyện Phong Điền
 
 
      Hội thi Rung Chuông Vàng còn được sự hưởng ứng của các học sinh cổ động viên trường THCS Nguyễn Chí Diễu, các thầy cô của các trường THCS trên địa bàn Tp Huế đã nhiệt tình giúp đỡ Hội thi thành công tốt đẹp.
     Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thơi tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để học sinh giữa các địa phương giao lưu,học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, cùng tham gia bảo vệ rừng, bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ động thực vật hoang dã.
 
BVQTETTH